Săn hàng giảm giá

Tuyển dụng nhân tài

Tuyển dụng nhân tài

Lý do bạn chọn chúng tôi là gì ?

  • Làm việc tại SMC, chúng tôi đánh giá cao và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc sẽ làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Mục tiêu xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, SMC kỳ vọng đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ, cống hiến của những con người cùng chung chí hướng, chung đam mê.
  • SMC tự hào là nơi quy tụ của những con người trẻ. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cổ vũ tinh thần chịu trách nhiệm cá nhân, khuyến khích sự chủ động, phản biện và bảo vệ ý tưởng. Tại SMC, chúng tôi thiết lập những mục tiêu và nhiệm vụ mang tính thách thức, đồng thời xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá phản ảnh được hiệu quả hoạt động và các cơ hội thăng tiến bình đẳng cho tất cả nhân viên của mình.
  • Đam mê là nhân tố tiên quyết thúc đẩy sự sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng đam mê sẽ làm nên tâm huyết và góp phần vào thành công trong mỗi công việc.
  • SMC khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Chúng tôi ưu tiên các ý tưởng mới và tạo môi trường phát triển không giới hạn cho mỗi thành viên của SMC
  • Chúng tôi chú trọng triển khai các kênh thông tin giao tiếp đa chiều hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Bên cạnh trang thông tin nội bộ , SMC còn tổ chức thường xuyên các hoạt động vui chơi, câu lạc bộ thể thao cùng các chương trình hoạt động tình nguyện đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi ở SMC không có áp lực công việc nặng như những gì các bạn bắt gặp trên thực tế. SMC luôn tạo ra sự thoải mái nhất cho từng nhân viên.
  • Hãy cho chúng tôi biết những kĩ năng đặc biệt khác của bạn, SMC sẽ tôn trọng những kĩ năng đó. Xin cảm ơn !