Săn hàng giảm giá

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO là kênh bán hàng trực tuyến của công ty cổ phần công nghệ SMC được thành lập từ năm 2012 theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hà nội. 

SMC hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt điện dân dụng và cung cấp thiết bị kiểm soát ra vàothiết bị điện thông minh, ngay từ ngày đầu thành lập. Đặc biệt là đơn vị tiên phong trong ngành tự động hóa, máy quẹt vân tay , máy quẹt thẻ từ có thể tích hợp với các hệ thống báo động thông minh cho tòa nhà .

SMC đã hoạt động lâu năm về lĩnh vực lắp đặt kiểm soát cửa sử dụng khóa điện Vigatech cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội…, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu, có thể phát triển tính năng sản phẩm đáp ứng mong muốn  của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất .

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm đồ gia dụng thông minh với mong muốn mang những tiện ích của những công nghệ tự động mới nhất phục vụ đến tất cả gia đình.

“SMC – Sự lựa chọn hoàn hảo “

Chúng tôi tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ tự động và đang phục vụ rất tốt rất nhiều  khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi cam kết phục vụ ngày càng nhiều hơn và tốt hơn nữa.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMC

VP: Số 111A, Tổ 07, Đa Sỹ, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: www.suluachonhoanhao.com.vn

Điện thoại: 0936.182.986 – 0911.583.000

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng !